Keangdoaw

ทางเรามีความตั้งใจที่จะทำบ้านหลังนี้ไม่ไกลจากกรุงเทพ เพื่อที่ว่า ท่านจะได้ใช้เวลา ร่วมกับ กลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัว สำหรับพักผ่อน สังสรรค์ หรือจัดงาน partyเล็กๆ เช่น ปาร์ตี้bbq แคมป์ไฟ ในหน้าหนาว โดยเป็นบ้านพักเดี่ยว 2 หลัง เล็กๆ หลังแรกบ้านสีน้ำเงิน มีห้องนอน สามห้องนอนพร้อมห้องใต้หลังคา,ชานระเบียง,4  ห้องน้ำ, โซนรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น,ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครัว หลังที่ 2 English vintage house style เป็น acompact house มีห้องนอน ห้องน้ำและWalk in closet ต้นไม้ดอกไม้ที่นี่ออกดอกสวยงาม และ ที่นี่นั้นยังมีอากาศที่ดีตลอดปีอีกด้วย

8000 THB/Night

 

Pordoi

ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ชุมชน ในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ โดยที่นี่ล้อมรอบไปด้วยผืนหญ้า ทิวทัศน์ ธรรมชาติ และ พื้นที่การเกษตรกรรม โดยที่นี้เป็นบ้านพักที่เหมาะสำหรับ ใช้เวลาร่วมกับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว เมื่ออยู่ที่นี่จะรู้สึกได้ว่าเวลานั้นผ่านไปอย่างช้าๆ และ เรานั้นอยากจะให้ คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกเหล่านั้นเช่นกัน

บ้านหลังใหญ บนพื้นที่ 2 ไร่  4 ห้องนอน 3 ห้องน้   ห้องนั่งเล่น รับแขก ทานอาหร ระเบียงและครัวขนาดใหญ่ท่ามกลางสวยสวยและบึงน้ำ

บ้านหลังเล็กริมน้ำ พื้นที 36 ตรม one bedroom พร้อมห้องน้ำ ตั้งอยู่ริมน้ำที่มีวิวทุ่งนาและมุมมองมาทางบ้านใหญ่ ตกแต่ง thai tropical style

17,000 THB/Night

 

Kaedoi

บ้าน 5 ห้องนอง 5 ห้องน้ำ รูปแบบล้านนาพม่าที่ตั้งในหมู่บ้านที่ได้รับรางวัล สถาปัตยกรรมดีเด่น สวนสวยงามและหรูหรา เหมาะกับครอบครัว  8-10 คน ตั้งอยู่ในเขตพักอยู่อาศัยที่เงียบสงบบนเนินเขา 40นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่ และยังตั้งอยู่บนเส้นทางที่จะไปท่องเที่ยว ม่อนแจ่ม ซึ่งเป็นสถานที่ๆโด่งดังและสวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอีกหนึ่ง ที่ของจังหวัดเชียงใหม่ บ้านแค่ดอย นั้น ออกแบบและตกแต่งเพื่อตอบโจทย์ ผู้ที่ต้องการ คุณภาพและความสะดวกสบาย สำหรับพักผ่อนในวันหยุดต่างๆ อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี บ้านแค่ดอยนี้ เหมาะสำหรับ มาเป็นกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง หรือจะมากับเพื่อนหรือครอบครัว ที่ต้องการความสะดวกสบาย และสถานที่ๆเงียบสงบ

25,000 THB/Night

 


Laeley

คอนโดมีเนียมใน หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ อยู่ภายในโครงการ boat house condominium กับห้องพักขนาด 80 s.q.m มี 1 ห้องนอน พร้อม jaguzzi ที่ระเบียง โดยที่นี่นั้นท่านจะได้เห็นวิวทะเล และเมื่อท่านตื่นขึ้นมาในตอนเช้า พร้อมกับมองพระอาทิตย์ขึ้น โดยมีการออกแบบและจัดสรรและจัดการกับสิ่งอำนวยความสะดวก ให้แตกต่างจาก ที่พักคอนโดทั่วไป โดนที่นี่นั้นจะมี สนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก และมี infinity-edge pool สำหรับครอบครัว แลเลสามารถทำให้คุณตกหลุมรักได้โดยไม่ยาก เมื่อคุณได้เห็นและสัมผัส

6,000 THB/Night

 

Samui Hill

เกาะสมุยนั้นเป็นเกาะที่เป็นเป้าหมายของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ทะเล หาดทราย แสงแดด และท้องฟ้าสีคราม เป็นเหตุผลที่ทำไมนักท่องเที่ยวถึงมาที่เกาะแห่งนี้ สมุยฮิลล์ นั้นเป็นบ้านที่ได้รับการปรับปรุงและตกแต่งใหม่ทั้งหมด โดยเป็นบ้านที่มีความสวยงามตั้งอยู่ในเนินเขา โดยบ้าน นั้น ตั้งอยู่บน Private hill โดยสมุยฮิลล์นี้ ได้รับการตกแต่งด้วยความละเอียดและความใส่ใจของเรา เพื่อที่จะได้ สร้างบรรยากาศและความทรงจำที่ดีให้กับทุกท่านที่เข้าพัก

30,000 THB/Night

 

Weara-Waree 2499

บ้านริมน้ำ ใกล้วัดศรัทธาธรรมดอนหอยหลอดต้องเดินทางทางเรือจะสะดวกกว่า 
หรือจะเดินผ่านทางที่ชาวบ้านเดินกันก็ได้ จะได้เห็นวิถีชีวิตชาวบ้าน บ้านเรือนไทยชั้นเดียว มีศาลาริมน้ำน่ารัก ได้พูดคุยกับคุณยายเจ้าของบ้าน คุณยายเล่าให้ฟังว่าสร้างบ้านหลังนี้ตั้งแต่ปี 2499 คอนเซปหยุดเวลาไว้ เป็นที่มาของชื่อที่พัก เวลาวารี 2499@WehoMe
ในปัจจุบันได้เห็นวิถีที่แทบลืมไปแล้ว บ้านมีเรือประมงวิ่งผ่าน ได้ซื้ออาหารทะเลสดๆมาปิ้งบาร์บีคิวหน้าบ้าน ตกกระชังกุ้งโดยลูกสาวเจ้าของบ้านมาทำกุ้งชุบแป้งทอด
เห็นน้ำขึ้นจนเหมือนบ้านลอยน้ำ จนอยากกระโดดน้ำเล่น มีความสุขกับชีวิตริมน้ำเลยเอามาแชร์ครับ
 
 

7,500 THB/Night